Đoàn khoa Công nghệ thông tin tổ chức hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

          Nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn khoa Công nghệ thông tin trong năm học 2018 – 2019, đồng thời thắt chặt mối giao ước kết nghĩa với Liên chi đoàn Tiểu đoàn D4 – Cảnh sát cơ động (Bộ Công an); tạo không khí vui tươi, đầm ấm và vui vẻ cho Đoàn viên Thanh niên trong khoa trước thềm năm mới. Ngày 25/01/2019, Đoàn khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức chuỗi hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

          Hoạt động diễn ra với sự quan tâm và góp mặt của các quý vị khách quý: TS. Ngô Đức Lưu – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa CNTT; TS. Dương Việt Hằng – Thư ký Hội đồng trường, nguyên Trưởng khoa CNTT; ThS. Huỳnh Huy Tuấn – Trưởng bộ môn KHMT, Tổ trưởng Tổ công đoàn khoa; ThS. Trương Xuân Hạnh – Trưởng bộ môn HTTT; đồng chí Phạm Văn Minh – Bí thư Liên chi đoàn Tiểu đoàn D4; quý Thầy Cô là giảng viên khoa CNTT; các đồng chí UV BCH Đoàn khoa; các đồng chí công an của Liên chi đoàn Tiểu đoàn D4 và gần 100 sinh viên trong toàn khoa cùng tham gia.

  

Hình 1, hình 2 – quang cảnh các hoạt động

          Chuỗi hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 gồm hội thi gói bánh tét, lao động vệ sinh phòng học và phòng làm việc của khoa, chơi trò chơi dân gian. Trong hội thi gói bánh tét và trò chơi dân gian có sự tham gia tất cả các chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa và Liên chi đoàn Tiểu đoàn D4. Các hoạt động đã diễn ra trong sinh khí vui tươi, phấn khởi và chất lượng. Kết quả hội thi gói bánh tét như sau:

– Giải nhất: Chi đoàn 11DTH

– Giải nhì: Liên chi đoàn D4 – đội 1

– Giải ba: Chi đoàn 11CTH, Liên chi đoàn D4 – đội 2

– Giải khuyến khích: Chi đoàn 9DTH, 10DTH, 10CTH, 12DTH – đội 1, 12DTH – đội 2, 12DTH – đội 3.

  

Hình 3, hình 4 – Trao giải cho các đội thi

          Bên cạnh các hoạt động vui xuân, Câu lạc bộ Vì người nghèo (trực thuộc Đoàn khoa Công nghệ thông tin) cũng đã vận động mạnh thường quân và sử dụng nguồn kinh phí của CLB tặng 12 suất quà (mỗi suất gồm các nhu yếu phẩm và tiền, tổng trị giá 300.000 đồng) cho 12 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong khoa, nhằm giúp cho các bạn đón một cái Tết đầy đủ hơn, trọn vẹn hơn.

  

Hình 5, hình 6 – CLB Vì người nghèo tặng quà, ảnh lưu niệm của quý Thầy Cô và Tiểu đoàn D4

          Hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sự vui tươi và đoàn kết giữa Đoàn viên Thanh niên trong khoa, thắt chặt hơn nữa tình cảm giao ước kết nghĩa với Liên chi đoàn Tiểu đoàn D4, chúc cho Đoàn viên Thanh niên của hai đơn vị đón một cái Tết yêu thương, sum vầy và no ấm.

Một số hình ảnh của hoạt động:

  

  

  

  

  

Tin, ảnh: Đoàn khoa CNTT

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*