Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

          Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trong cả nước, vào lúc 15h ngày 19/11/2018 Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức chương trình Họp mặt nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, đồng thời động viên kịp thời cán bộ viên chức toàn khoa đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Đây cũng là cơ hội để các em sinh viên bày tỏ long biết ơn thành kính, sâu sắc nhất đến quý thầy cô giáo.

          Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của NGƯT.TS. Trần Văn Chiêu – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; TS. Ngô Đức Lưu – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa CNTT; ThS. Triệu Yến Yến – Phó trưởng khoa CNTT, tất cả quý thầy cô là cán bộ giảng viên khoa CNTT, quý anh chị cựu sinh viên khoa CNTT cùng các bạn sinh viên của khoa.

Hình 1 – Quang cảnh buổi lễ

          Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày tôn vinh những người làm nghề giáo, người lái đò giúp đưa thế hệ trẻ đến bến bờ thành công. Trong buổi họp mặt đại diện sinh viên và đại diện anh chị cựu sinh viên cũng có những lời chia sẻ tình cảm của mình gửi đến quý thầy cô nhân ngày 20/11 và tặng những món quà nhỏ thật ý nghĩa cùng lãng hoa để chúc mừng.

  

Hình 2 – Đại diện sinh viên, đại diện cựu sinh viên phát biểu

          Tấm lòng của người thầy người cô luôn hướng về học trò, luôn mong muốn học trò sẽ góp nhặt được kiến thức, rèn luyện được tác phong để sau này làm hành trang trong quá trình lập thân, lập nghiệp. Đại diện cho toàn thể quý thầy cô Khoa Công nghệ thông tin Cô Võ Ngọc Lợi – giảng viên Khoa CNTT đã phát biểu cảm xúc và những suy nghĩ của mình trong buổi họp mặt, là một giảng viên với lòng nhiệt huyết với nghề, Cô cũng như quý Thầy Cô trong Khoa luôn khao khát được cống hiến, được tiếp nối chí hướng và truyền thống quý báu của lớp lớp những nhà giáo đi trước. Nguyện tiếp tục ươm mầm, vun xới, và nỗ lực hết mình để dạy trò bằng tất cả tình yêu thương; không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, năng động, sáng tạo, trở thành những thầy giáo, cô giáo đủ đức đủ tài góp sức xây dựng sự nghiệp giáo dục của quê hương Bạc Liêu ngày càng thêm giàu đẹp.

Hình 3 – Cô Võ Ngọc Lợi đại diện giảng viên của khoa phát biểu

          Trong buổi họp mặt, ban tổ chức Hội thao truyền thống khoa Công nghệ thông tin lần thứ 12, năm học 2018 – 2019 cũng đã trao giải các môn thi đấu: bóng đá nam – nữ, bóng chuyền nam – nữ, cầu lông đơn nam – nữ, điền kinh.

  

Hình 4 – Trao giải tập thể và cá nhân trong hội thao lần thứ 12 của khoa

          Khoa Công nghệ thông tin với 12 năm thành lập, những thành tích mà khoa có được ngày hôm nay là công sức của tập thể cán bộ giảng viên cũng như sinh viên trong khoa qua các khóa học. Trong đó, không thể không kể đến sự cống hiến, hi sinh và tâm huyết của tập thể lãnh đạo và CBGV khoa Công nghệ thông tin. Nhân buổi họp mặt, TS. Ngô Đức Lưu – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa CNTT cũng đã có những lời chia sẻ đối với tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa.

TS. Ngô Đức Lưu – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin chia sẻ tại buổi họp mặt

          Sau gần 2 giờ tổ chức, buổi họp mặt kết thúc trong niềm vui, ấm áp giữa người thầy với các thệ hệ học trò, những nụ cười rạng rỡ và tự hào của quý thầy cô trong khoa CNTT, những lòng tri ân và tình cảm hướng về Thầy Cô của anh chị cựu sinh viên và ĐVTN trong khoa và truyền thống bao đời về ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam sẽ mãi được các thế hệ học trò trân quý và giữ gìn. Dù có thành công đến đâu, đi xa đến mấy thì các thế hệ học trò sẽ luôn còn mãi những tình cảm tri ân, sự biết ơn đối với người đã từng dạy dỗ. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 xin kính chúc quý Thầy Cô giáo trên khắp mọi miền đất nước luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tâm huyết với nghề trồng người.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*