Đoàn Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Hội thi đổ rau câu và trang trí trái cây

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn khoa Công nghệ thông tin năm học 2018 – 2019. Nhằm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2019) và 1979 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng (40-2019), Vào lúc 15 giờ, ngày 07/3/2019 Đoàn khoa Công nghệ thông tin tổ chức hội thi đổ rau câu và trang trí trái cây tại nhà đa năng cơ sở 1 – Trường Đại học Bạc Liêu.

Thông qua cuộc thi tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên thanh niên, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Nhà trường nói chung Khoa Công nghệ thông tin nói riêng; tạo cơ hội cho đoàn viên thanh niên thể hiện sự đam mê, tài năng, sáng tạo, khéo léo trong nghệ thuật đổ rau câu, trang trí trái cây và giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tình cảm của đoàn viên thanh niên và thi đua thực hiện tốt phương hướng hoạt động của các chi đoàn.

Trong không khí sôi nỗi, phấn khởi, sáng tạo và khéo léo của các đội dự thi, kết quả như sau:

– Giải nhất: chi đoàn 11DTH (đội 1)

– Giải nhì: chi đoàn 9DTH

– Giải ba: chi đoàn 11CTH và 10DTH

– Giải khuyến khích: chi đoàn 11CTH (đội 2)

Cuộc thi đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên vui chơi, thư giãn sau thời gian học; tạo tinh thần đoàn kết, vui vẻ; quan tâm đến các bạn nữ và khẳng định vị trí người nữ trong xã hội hiện đại.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.