Câu lạc bộ Tin học Bạc Liêu báo cáo chuyên đề

Câu lạc bộ Tin học Bạc Liêu báo cáo chuyên đề 2, năm học 2018 – 2019


Nhằm triển khai kế hoạch của CLB Tin học Bạc Liêu, CLB Tin học Bạc Liêu đã tổ chức thành công buổi báo cáo chuyên đề 2 năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó, giúp đỡ các bạn sinh viên có thêm kiến thức, nắm vững quy trình để hoàn thành tốt bài niên luận của mình, đồng thời rèn luyện kĩ năng thuyết trình, kĩ năng đứng trước đám đông.

Phần nội dung báo cáo do 2 bạn Phạm Lê Vy – Lớp 9DTH và bạn Trịnh Thanh Hiệp – Lớp 10DTH, cùng với sự góp mặt của các bạn sinh viên trong khoa và các thành viên BCN trong CLB.

 

Bạn Phạm Lê Vy, sinh viên lớp 9DTH, khoa CNTT báo cáo chuyên đề

 

Bạn Trịnh Thanh Hiệp, sinh viên lớp 10DTH, khoa CNTT báo cáo chuyên đề

Thông qua nội dung báo cáo và chia sẻ chi tiết của cả 2 bạn, giúp các bạn sinh viên hiểu thêm phần nào về quy trình làm niên luận, các phương pháp hữu hiệu. Đồng thời giải đáp được những thắc mắc, khó khăn trong quá trình làm hoặc đang chuẩn bị thực hiện bài niên luận và có thể hoàn thành một bài niên luận đúng thời gian quy định và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Sinh viên tham dự buổi báo cáo chuyên đề

 

Qua nội dung chuyên đề lần này, giúp sinh viên có thêm động lực và định hướng nghiên cứu để phát triển đề tài niên luận thêm phong phú hơn, sáng tạo hơn, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể cùng nhau tham gia thảo luận nhóm, trau dồi kiến thức, học hỏi thêm để hoàn thành tốt bài niên luận. Hy vọng rằng, qua buổi chia sẻ kinh nghiệm thực hiện niên luận của CLB Tin học Bạc Liêu sẽ góp phần giúp các bạn có thêm ý thức về việc lựa chọn đề tài niên luận phù hợp và tự tạo cho mình 1 động lực mạnh mẽ để thực hiện tốt những gì mình đã chọn.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*