KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2019 – 2020

          Nhằm tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 15 giờ, ngày 09/10/2019, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2018 – 2019.

          Đến tham dự buổi lễ gồm có: PGS. TS. Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; quý thầy cô đại diện các phòng, khoa, tổ bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa CNTT.

          Năm học 2018 – 2019 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, đẩy mạnh việc thực hiện: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục; nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội” và “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”.

          Trong năm học qua tập thể CBGV và sinh viên Khoa Công nghệ thông tin luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Đảng ủy, BGH và sự phối hợp giúp đỡ nhiệt tình của các đơn vị có liên quan trong nhà trường đã tạo mọi điều kiện để khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

          Tại buổi tổng kết, quý đại biểu,‎ thầy cô và tất cả các bạn sinh viên đã nghe TS. Ngô Đức Lưu – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Báo cáo nêu rõ những mặt thuận lợi và khó khăn trong hoạt động dạy và học, hoạt động phong trào của cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trong năm học và thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Nhiệm vụ trọng tâm của Khoa Công nghệ thông tin trong năm học 2019 – 2020 là tiếp tục đào tạo sinh viên có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức kỹ thuật chuyên môn vững chắc, năng lực thực hành nghề nghiệp thành thạo, khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết tốt những vấn đề thực tế, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực cao phục vụ cho vùng Bán đảo Cà Mau và khu vực lân cận;

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết năm học 2018 – 2019, PGS. TS. Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã ghi nhận những thành tích, nỗ lực rất lớn của CB – GV và sinh viên khoa CNTT đã vượt qua những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh ngoài việc đào tạo các chuyên ngành hiện có khoa cần tăng cường mở các lớp đào tạo ngắn hạn, mỗi CB – GV và sinh viên khoa CNTT không ngừng nâng cao năng lực Ngoại ngữ, thực hiện nhiều đề tài NCKH có chất lượng để áp dụng vào thực tiễn công việc,….Đồng chí cũng yêu cầu tập thể khoa CNTT cần phải đoàn kết hơn nữa, phát huy sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Buổi tổng kết kết thúc trong sự thành công tốt đẹp.

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*