Cty Minh Khôi Bạc Liêu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

          Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Khoa Công nghệ thông tin vui mừng được đón tiếp Cty Minh Khôi Bạc Liêu và các bạn cựu sinh viên Khoa CNTT đến chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Đại diện Cty Minh Khôi Bạc Liêu gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBGV Khoa Công nghệ thông tin. Trong thời gian qua Khoa CNTT luôn là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực về lĩnh vực CNTT của các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó có Cty Minh Khôi Bạc Liêu.

          Đại diện Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Bạc Liêu TS. Ngô Đức Lưu, Trưởng khoa CNTT cảm ơn về sự quan tâm và tình cảm chân thành của Cty Minh Khôi và các bạn cựu sinh viên Khoa CNTT, bày tỏ mong muốn giữa Cty Minh Khôi và Khoa CNTT tiếp tục có những hoạt động hợp tác hiệu quả trong thời gian tới. Riêng đối với các bạn cựu sinh viên là cầu nối đối với nhà trường và các doanh nghiệp trong việc cải tiến chất lượng chương trình đào tạo. Về phía tập thể CBGV Khoa CNTT sẽ luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa trong việc cải tiến chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*