ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2019 – 2022

Chiều này 05/12/2019, tại Giảng đường A, Trường Đại học Bạc Liêu Đại hội đại biểu Đoàn khoa Công nghệ thông tin lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

          Đến dự đại hội có TS.Ngô Đức Lưu – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, trưởng khoa CNTT; Đ/c Nguyễn Văn Trọng – UVBCH Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường; TS. Dương Việt Hằng – UVBTV Đảng ủy, Thư ký hội đồng trường, Nguyên Trưởng khoa CNTT; ThS Triệu Yến Yến – Nguyên phó trưởng khoa, nguyên Bí thư đoàn khoa CNTT; ThS Trương Xuân Hạnh – Trưởng bộ môn HTTT, nguyên bí thư Đoàn khoa; Đ/c Lê Quốc Bảo – Nguyên Phó bí thư Đoàn khoa CNTT; Đ/c Trần Trọng Hiếu – nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đoàn khoa, bộ môn, chi đoàn trong trường và 93 đại biểu tiêu biểu đại diện cho gần 200 đoàn viên thanh niên trong khoa.

Zalo
Đại biểu dự đại hội

          Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; Theo đó, nhiệm kỳ 2017-2019 đoàn khoa có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đoàn và phong trào thanh niên toàn trường như: thực hiện tốt phong trào thanh niên tình nguyện, phong trào tuổi trẻ sáng tạo, đặc biệt là đồng hành với thanh niên trong học tập và nâng cao trình độ. Đoàn khoa đã duy trì và phát huy tốt 2 CLB Vì người nghèo và CLB Tin học Bạc Liêu,… và đại biểu đại hội đã xác định những chỉ tiêu quan trọng thực hiện nhiệm kỳ tới.

Zalo
BCH Đoàn Khoa khóa VIII

          Đại biểu đại hội đã bầu BCH Đoàn khoa khóa VIII gồm 09 đồng chí, bầu đồng chí Tô Khánh Toàn giữ chức vụ Bí thư đoàn khoa; đồng chí Trần Thùy Trang và đồng chí Lê Quốc Đoàn giữ chức vụ Phó bí thư đoàn khoa.

Zalo
Đ/c Nguyễn Văn Trọng – Bí thư đoàn trường tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ
Zalo
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc

          Nhân đại hội đại biểu đoàn khoa, BTV đoàn trường đã trao giấy khen cho 03 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019

          Đại biểu đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ TS Ngô Đức Lưu – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, trưởng khoa và đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Đảng ủy viên, Bí thư đoàn trường. Các đồng chí đã tuyên dương Đoàn khoa trong nhiệm kỳ vừa qua đã tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động trong công tác đoàn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của khoa và nhà trường. Đồng thời cũng chỉ ra những thời cơ, thách thức và định hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

          Đại hội đại biểu đoàn khoa Công nghệ thông tin đã diễn ra thành công tốt đẹp, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đối với Đoàn thanh niên khoa, hứa hẹn nhiệm kỳ tới với nhiều thắng lợi.

Zalo
Đ/c Ngô Đức Lưu – Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng BCH
Zalo
Zalo
Đơn vị LCĐ Tiểu đoàn 4 CSCĐ tặng quà chúc mừng Đại hội
Zalo
Tặng quà chia tay ủy viên không tái cử
Zalo
Bỏ phiếu Bầu BCH
Zalo
Biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội
Zalo
Văn nghệ chào mừng

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*