Khoa Công nghệ Thông tin – Chung tay phòng chống dịch Covid 19

Sáng ngày 27/4/2020, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức lễ trao tặng Gel rửa tay khô kháng khuẩn NOMOGO và khẩu trang cho sinh viên trở lại học sau thời gian nghỉ vì dịch Covid 19.

Buổi trao tặng có TS Ngô Đức Lưu – Trưởng khoa, Bí thư Đoàn Khoa, quý thầy cô và đại diện sinh viên các lớp.

Đây là quà tặng của anh Nguyễn Minh Thừa, cựu sinh viên khoa CNTT hiện là Giám đốc Cty TNHH Văn hoá NMGroup (NOMOGO) – TP.HCM nhằm chung tay với khoa trong công tác giúp đỡ sinh viên phòng tránh dịch Covid 19. Dịp này, Công ty NOMOGO trao tặng 6 lít Gel rửa tay khô kháng khuẩn do công ty sản xuất và 500 khẩu trang.

Cũng nhân buổi gặp mặt đầu tuần sinh viên trở lại trường học tập, TS. Ngô Đức Lưu đã nhắc nhở quý thầy cô và sinh viên tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong thời gian tới. Đồng thời trân trọng cảm ơn Giám đốc Cty NOMOGO đã đồng hành cùng với sinh viên khoa CNTT trong mùa dịch

Tin: Nguyễn Trọng