Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Nghị quyết của chi bộ, được sự cho phép của Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu, ngày 08/01/2021, Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 sinh viên lớp 11DTH gồm: Lê Quốc Đoàn; Trần Thùy Trang Trương Trung Hiếu

Chi bộ đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên theo đúng thủ tục qui. Đến tham dự Lễ kết nạp Đảng viên, Chi bộ khoa Công nghệ thông tin rất vinh dự được đón tiếp quý đại biểu đại diện BTV Đoàn Trường.

Về phía lãnh đạo Chi bộ khoa Công nghệ thông tin gồm có:

     – Đ/c Ngô Đức Lưu – Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư chi bộ.

Các đ/c đại diện cho đoàn viên ưu tú của khoa và toàn thể đảng viên của chi bộ khoa CNTT.

Trong thời gian qua, chi bộ khoa Công nghệ Thông tin luôn chăm lo đến công tác xây dựng đảng, trong đó đặc biệt là công tác phát triển đảng viên đối với sinh viên. Thông qua các hoạt động phong trào thi đua, Đoàn Khoa đã giới thiệu nhiều nhân tố tích cực cho Đảng chăm bồi phát triển.

Các sinh viên được kết nạp lần này đều có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường, tích cực tham gia các phong trào Đoàn; có năng lực điều hành trong công tác Đoàn và quản lý; nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Đ/c Ngô Đức Lưu – Bí thư chi bộ khoa Công nghệ thông tin trao quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu và trao Quyết định cho các Đảng viên mới.

Các đảng viên mới được kết nạp đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đại diện Chi bộ khoa Công nghệ thông tin Đ/c Ngô Đức Lưu, Bí thư chi bộ lên nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Đ/c đã nêu lại quy định của Điều lệ Đảng về quyền hạn của người Đảng viên trong thời gian dự bị và trong suốt thời gian dự bị (12 tháng tính từ ngày Chi bộ kết nạp).

Nguồn: Chi bộ Khoa CNTT

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*