Khoa Công nghệ thông tin tổ chức họp mặt đối thoại với sinh viên năm học 2020-2021.

Chiều ngày 11/01/2021, Tại Giảng đường A Trường Đại học Bạc Liêu. Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo khoa với gần 200 sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Tham dự buổi đối thoại có TS Ngô Đức Lưu – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Công nghệ thông tin; cùng quý thầy cô trong ban chủ nhiệm khoa, lãnh đạo các bộ môn trực thuộc, giảng viên cố vấn học tập và gần 200 sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Trưởng khoa Công nghệ thông tin – TS Ngô Đức Lưu cho biết đây là hoạt động thường xuyên nhằm tiếp thu những ý kiến phản hồi của sinh viên đối với các hoạt động trường, khoa đã và đang triển khai. Từ đó, giúp lãnh đạo khoa, trường kịp thời có giải pháp hỗ trợ sinh viên được tốt nhất. Lãnh đạo khoa, bộ môn cũng mong muốn các em sinh viên phát huy tinh thần trách nhiệm, mạnh dạn đề xuất giải pháp hoặc phản ánh những nội dung liên quan đến tất cả các hoạt động giảng dạy, cơ sở vật chất, cơ chế, chế độ chính sách và các hoạt động liên quan đến phục vụ sinh viên tại trường.

Sau hơn 2 giờ làm việc, buổi họp mặt đối thoại giữa lãnh đạo khoa và sinh viên khoa công nghệ thông tin đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại buổi họp mặt lãnh đạo khoa đã ghi nhận được gần 10 nội dung tham gia góp ý đối với công tác đào tạo. Trong năm 2020 Khoa công nghệ thông tin đã hoàn thành việc rà soát, cải tiến chương trình đào tạo. Theo đó, chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin đã được cải tiến, tiếp cận các chương trình đào tạo tiên tiến, hướng đến đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tin & ảnh: Nguyễn Văn Trọng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*