SINH VIÊN CNTT ĐI THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI CÁC CÔNG TY PHẦN MỀM

Ngày 15-3-2021 (Thứ 2), Lãnh đạo Khoa CNTT cùng với các thầy cô giảng viên đã trực tiếp đưa sinh viên năm cuối đến các đơn vị thực tập tại Cần Thơ, Cà Mau và Bạc Liêu. Tại đơn vị thực tập, thầy cô khoa CNTT đã trực tiếp trao đổi về nội dung yêu cầu thực tập và gửi gắm các em sinh viên cho người phụ trách đơn vị. Các đơn vị thực tập rất vui mừng đón tiếp đoàn và cam kết sẽ hỗ trợ các em hết mình, góp phần đồng hành cùng với nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành CNTT trong thời gian đến. Thầy cô gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị thực tập và hi vọng sẽ duy trì hợp tác lâu dài trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT đáp ứng nhu cầu xã hội.
Trong đợt thực tập tốt nghiệp lần này, có 40 sinh viên đi thực tập tại các đơn vị:
1. Công ty phần mềm IVS (Nhật Bản) Chi nhánh Cần Thơ
2. Công ty phần mềm Avalon Solution Chi nhánh Cần Thơ
3. Trung tâm Công nghệ Phần mềm, Trường Đại học Cần Thơ (CUSC)
4. VNPT Bạc Liêu
5. VNPT Cà Mau
6. Công ty Tin học Như Ý (Bạc Liêu)
7. Trung tâm CNTT&TT Tỉnh Bạc Liêu.
Qua trao đổi với các đơn vị thực tập, sinh viên sẽ được tập huấn kỹ năng làm việc, cập nhật kiến thức và tham gia trực tiếp các dự án CNTT của đơn vị thực tập. Có thể nói đây là điều kiện rất tốt để các em sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp.