KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 16

Thực hiện nhiệm vụ năm học: 2022 – 2023 Ngày 04/10/2022 Khoa Công nghệ thông tin tổ chức lễ chào đón Tân Sinh Viên Khóa 16 tại lầu 2 Trung tâm thông tin – Thư viện.

Tham dự buổi lễ chào đón tân sinh viên Khóa 16 có đồng chí Bí thư chi bộ – lãnh đạo Khoa công nghệ thông tin Thầy Trần Khánh Luân cùng một số thầy, cô là giảng viên bộ môn, cố vấn học tập khóa 16 và bộ phận giáo vụ của Khoa.

Ảnh 1: Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin phát biểu

Trong bầu không khí trao đổi, giao lưu sôi nổi hơn 100 bạn tân sinh viên khóa 16 đã được giới thiệu về Trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Công nghệ thông tin và ngành nghề mà các bạn chọn học sau này.

Ảnh 2: Bộ phận giáo vụ khoa giới thiệu qui định về nề nếp, học phí, chế độ bảo hiểm và đồng phục đến lớp.

Các bạn phần nào đã biết được chương trình đào tạo mà mình theo học, biết được những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Ảnh 3: Cô trâm cvht giới thiệu về ctdt cho các bạn tân sv

Đại diện đoàn khoa bạn Lê Nguyễn Thảo Phương cũng đã giới thiệu về hoạt động của đoàn thanh niên, câu lạc bộ tin học và câu lạc bộ vì người nghèo đến các bạn tân sinh viên.

Ảnh 4: Đại diện đoàn khoa giới thiệu hoạt động đoàn và các câu lạc bộ đến các bạn tân sv

Tiết mục thể hiện sự hào hứng của tất cả các bạn tân sinh viên là  phần giao lưu văn nghệ. Các bạn đoàn viên khoa công nghệ thông tin và các bạn tân sinh viên đã có những phút giây giao lưu văn nghệ đầy sôi động và thu hút.

Ảnh 5: văn nghệ giao lưu

Cuối chương trình là phần chụp hình lưu niệm cùng khoa CNTT.

Ảnh 6: Các bạn tân sv chụp ảnh lưu niệm cùng Khoa CNTT

                                      BAN TRUYỀN THÔNG KHOA CNTT

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*